ขอแสดงความยินดีกับนิสิต ได้รับรางวัลชมเชย ในการเข้าประกวดโครงการ “Innovative Health and beauty Startup Driving to the future”

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
นางสาวชนากานต์ สรการ
นายชาญชัย ฉลาดเอื้อ
นายนนทกานต์ พ่วงจีน
อ.เบญญาภา ขวัญยืน (อาจารย์ที่ปรึกษาทีม)
📌ได้รับรางวัลชมเชย❤️🥰⭐️✨️ในการเข้าประกวดโครงการ “Innovative Health and beauty Startup Driving to the future” การประกวดไอเดียทางธุรกิจสตาร์ทอัพ “ธุรกิจสุขภาพและความงาม” จัดโดยความร่วมมือระหว่างคณะโลจิสติกส์และเทคโนโลยีการบิน มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก, วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยสวนสุนันทา, คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี
✌️😁โดยนิสิตได้เสนอไอเดียการทำแอปพลิเคชัน “RPU SWAPPER” ฮาวทูส่งต่อเครื่องสำอางและสกินแคร์ โดยใช้ Lean canvas ในการวิเคราะห์ธุรกิจเบื้องต้น