posted in: News | 0

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2566 นิสิตสาขาวิชาการตลาดดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้เข้าร่วมแข่งขัน และนำเสนอแนวคิด ในโครงการ “นนทบุรี Soft Power” ชื่อผลงาน “1 Day Trip: at Nonthaburi”  ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช นิสิตสาขาวิชาการตลาดดิจิทัล ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมโล่รางวัล