posted in: Digital Marketing | 0

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12.30 – 15.30 น. สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จัดโครการเตรียมความพร้อมนิสิตก่อนออกประกอบวิชาชีพ โดยได้รับเกียรติจาก คุณณัชชา จันทร์ตระกูล บรรยาย หัวข้อ “การจัดทำเรซูเม่ สำหรับการสมัครงานในยุคดิจิทัล” ณ ห้อง 4409 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล ขอขอบคุณ คุณณัชชา จันทร์ตระกูล ที่ได้มาแบ่งปันความรู้ให้แก่นิสิต เพื่อนิสิตจะได้นำไปปรับใช้หลังจากสำเร็จการศึกษาต่อไป