posted in: Digital Marketing | 0

เมื่อวันอาทิตย์ที่18 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ให้แก่นิสิตระดับปริญญตรีที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2567 โดยมี ดร. อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์เป็นประธานเปิดงาน และให้แนวทางการดำเนินชีวิต แก่นิสิต และในงานนี้ผู้ที่จะสำเร็จการศึกษายังได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ จากวิทยากรและสถานประกอบการ ที่มาร่วมบรรยายและรับสมัครงาน แนะนำอาชีพ ให้แก่นิสิต เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงานต่อไป