posted in: mba | 0

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 นิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) ศึกษาดูงาน Thailand’s Education Technology Expo (EdTeX 2023 ครั้งที่ 5) และฟังสัมมนาในหัวข้อเรื่อง The Future of AI and Metaverse ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นงานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการศึกษาที่ดีที่สุดในประเทศไทยที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษาภายใต้แนวคิด Active Learning ที่มุ่งพัฒนาความสามารถของนักเรียน/นักศึกษาในศตวรรษที่ 21