posted in: Tourism Industry | 0

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจัดประกวดคลิปวีดิโอสั้น ผ่านแพลตฟอร์ม TikTok หัวข้อ “1 Day Trip เช็คอิน กิน เที่ยว” มีผู้ร่วมแข่งขัน 5 ทีม

– ทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Buddy Travel จากทีมวิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรบริหารธุรกิจ

– ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม T T C จากทีมวิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรบริหารธุรกิจ

– ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม W B A C จากทีมวิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ