สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ร่วมกับสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ จัดสัมมนาหัวข้อ โลจิสติกส์เพื่อความยั่งยืน วิทยากรอาจารย์เบญญาภา ขวัญยืน ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12.45 – 15.30 น. ณ อาคาร 1 ห้องประชุมชั้น 2 วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ