สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดการแข่งขันเบียร์เกมครั้งที่ 2 ในระดับ ปวส. โดยได้รับเกียรติ จากท่าน ผศ.ดร.อรุณี สำเภาทอง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์กล่าวเปิดการแข่งขัน และได้รับเกียรติจากวิทยากร อ.ธรรมรัฐ ทองดี และทีมคณาจารย์จากสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนเป็นกรรมการตัดสิน