กิจกรรมบริการวิชาการและประชาสัมพันธ์ วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ให้บริการวิชาการหัวข้อ “โลจิสติกส์และซัพพลายเชนคืออะไร” ให้กับนักศึกษาที่ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้บางรักพัฒนา โดยวิทยากร อ.ฤทัยรัตน์  พลยาง และแนะแนวประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อกับนักศึกษา