หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ประชาสัมพันธ์ นิสิตชาย เรื่อง การขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร

ข่าววันที่: 24 ก.พ. 2564

หมดเขต วันเสาร์ที่ 20 ก.พ.64 ล่าช้าไม่เกิน วันพฤหัสบดีที่ 25 ก.พ. 64 มิฉะนั้น นิสิตต้องดำเนินการด้วยตัวเอง สามารถติดต่อและดำเนินการได้ที่ สำนักพัฒนานิสิต มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์