หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ประชุมคณะกรรมการ KM ด้านวิจัย

ประชุมคณะกรรมการ KM ด้านวิจัย
ข่าววันที่: 29 ก.ย. 2563

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563 เวลา 13.30 น. อาจารย์ในคณะบริหารธุรกิจเข้าร่วมกับสำนักวิจัยและนวัตกรรม ในการประชุมคณะกรรมการ KM ด้านวิจัย ในหัวข้อเรื่อง การเขียนบทความวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.โกวิทย์ กังสนันท์ เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ในครั้งนี้