หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   วันเฉลิมพระชนมพรรษา และถวายพระพร ในหลวงรัชกาลที่ ๑๐

ข่าววันที่: 24 ก.ค. 2563

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 คณะบริหารธุรกิจได้เข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ในการบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา และถวายพระพร ในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ ณ ห้องโถงชั้นล่าง อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์