หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   บริโภค แก่สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย

ข่าววันที่: 30 มิ.ย 2563

เมื่อวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 คณะบริหารธุรกิจได้ร่วมบริจาคเงิน และสิ่งของอุปโภค บริโภค แก่สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกรียติจากท่านผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์อนุวัฒน์ ชูทรัพย์ เป็นผู้รับมอบเงิน และสิ่งของบริจาค ณ โถงอาคารย์เฉลิมพระเกรียติฯ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์