หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ขอเชิญร่วมบริจาคแก่สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย

ข่าววันที่: 11 มิ.ย 2563

สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ขอเชิญร่วมบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค ยา และเวชภัณฑ์ เช่น ข้าวสานอาหารแห้ง นำ้ดื่ม ยาสามัญประจำบ้าน หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ ผงซักฟอก สบู่ แปรงสีฟัน และอื่น ๆ เพื่อจัดทำเป็นถุงยังชีพมอบให้แก่คนตาบอดทั่วประเทศไทย

สามารถบริจาคได้ที่ โถงอาคารเฉลิมพระเกียรคิฯ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
ตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 - วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2563