หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   กิจกรรมปฐมนิเทศนิสิต 63 รอบปกติ

ข่าววันที่: 05 มิ.ย 2563

วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 คณะบริหารธุรกิจได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิต 63 รอบปกติ โดยสาขาวิชาในคณะบริหารธุรกิจดำเนินการปฐมนิเทศทาง Online ผ่าน Google Meet