หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   อบรมในหัวข้อ "Instagram Marketing"

ข่าววันที่: 18 พ.ค. 2563

วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.30 - 11.30 น. สาขาวิชาการตลาดดิจิทัลจัดอบรมในหัวข้อ "Instagram Marketing" โดยมี อาจารย์ ปุณณพศ ดารารัตน์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย