หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   อบรมเรื่อง "Digital Marketing"

ข่าววันที่: 08 พ.ค. 2563

เมื่อวันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.30 - 11.30 น. สาขาวิชาการตลาดดิจิทัลจัดอบรมในหัวข้อ "Digital Marketing" โดยมี อาจารย์ ปุณณพศ ดารารัตน์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย