หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการอบรมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นิสิต ประจำปีการศึกษา 2562

ข่าววันที่: 20 ก.พ. 2563

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. คณะบริหารธุรกิจร่วมกับสำนักประกันคุณภาพฯและสำนักพัฒนานิสิต ได้จัดโครงการ อบรมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นิสิต ประจำปีการศึกษา 2562 แก่นิสิต โดยได้รัยเกียรติจาก รศ.ศิริ ภู่พงษ์วัฒนา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และ ผศ.พนิดา วัชระรังษี ผู้อำนวยการสำนักประกันคุณภาพ เป็นวิทยากรในการบรรยายเกี่ยวกับ PDCA ณ ห้องประชุม 1504 ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์