หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการประกอบอาชีพ

ข่าววันที่: 21 ม.ค. 2563

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 คณะบริหารธุรกิจได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการประกอบอาชีพ ให้แก่ศิษย์เก่าของคณะบริหารธุรกิจ ในหัวข้อเรื่อง "การเตรียมความพร้อมเพื่อการประกอบอาชีพเมื่อก้าวเข้าสู่ยุค 4.0" โดยมี รศ.ศิริ ภู่พงษ์วัฒนา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรในการบรรยาย