หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ราชพฤกษ์ นิทรรศน์ 2562 ‘’การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล’’

ข่าววันที่: 24 ธ.ค. 2562

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้จัดงานราชพฤกษ์ นิทรรศน์ 2562 ‘’การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล’’ โดย คณะบริหารธุรกิจ ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ได้เปิดบ้านต้อนรับนิสิตจากสถาบันในเครือเพื่อเยี่ยมชมแต่ละสาขา ภายในงานจะมีการแนะแนวและแนะนำสาขาวิชาที่เปิดการเรียนการสอน และนิทรรศการผลงานต่างๆ ของนิสิตรุ่นพี่ในสาขาวิชา