หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ราชพฤกษ์ นิทรรศน์ 2562 ‘’การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล’’

ข่าววันที่: 24 ธ.ค. 2562

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ราชพฤกษ์ นิทรรศน์ 2562 ‘’การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล’’
เปิดบ้าน ‘’คณะบริหารธุรกิจ’’ ภายในงานจะมีการแนะแนวและแนะนำสาขาวิชาที่เปิดการเรียนการสอน และนิทรรศการผลงานต่างๆ ของนิสิตรุ่นพี่