หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   พิธีทำบุญตักบาตรและน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562

ข่าววันที่: 04 ธ.ค. 2562

เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น. คณบดีและคณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรและน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 โดยมี ดร.สันธยา ดารารัตน์ เป็นประธานในพิธี ณ อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์