หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ศาสตราจารย์ ดร.ฐาปนา บุญหล้า

ศาสตราจารย์ ดร.ฐาปนา บุญหล้า
ข่าววันที่: 19 ต.ค. 2562

ขอขอบคุณ ศาสตราจารย์ ดร.ฐาปนา บุญหล้า มอบหนังสือคู่มือการตรวจประเมินโลจิสติกส์ ประมวลบทคัดย่อโลจิสติกส์ การจัดการซัพพลายเชนสำหรับธุรกิจค้าปลีก ให้กับสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ค่ะ